Những điều cần biết khi in thùng giấy đựng bia

Bia là một trong những thức uống được sử dụng nhiều trên toàn thế giới hiện nay, ở bất kỳ quốc gia nào cũng có sự xuất hiện của nhiều loại bia khác nhau. Chúng được đóng theo dạng chai thủy tinh, chai nhựa và loại lon, đối với lon thì thông thường các doanh nghiệp in hộp giấy để chứa đựng nó.

in-thung-bia-henniken
in thủng giấy đựng bia

Những loại bia trên thị trường Việt Nam hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tính sơ cũng có trên 10 loại bai được ưa chuộng, trong đó có những loại bia sản xuất trong nước, và những loại bia được nhập khẩu từ các nước khác trên thể giới. Từ đó có thể thấy được thị trường bia rất đa dạng, với nhiều sản phẩm khác nhau.

Các loại bia được sản xuất tại Việt Nam có thể kể đến như Tiger, Heineken, Hà Nội, Halida, Sài Gòn, 333,…đây đều là những loại bia được số đông người dân lựa chọn. Bởi giá thành của nó không cao như những loại bia nhập khẩu khác, phù hợp với thu nhập của nhiều người dân.

Bên cạnh các nhãn hiệu bia quen thuộc, được sản xuất trong nước thì còn có một số loại bia nhập khẩu như bia Staropramen (Czech), Budweiser (nhập từ Mỹ), Chimay (Bỉ), Leffe (Bỉ), Duvel (Bỉ), Corona Extra (Mexico), Heineken (nhập từ Pháp, Hà Lan), Hertog Jan (Hà Lan),….Những loại bia nhập khẩu có giá thành tương đối cao có loại trên dưới 2 triệu đồng 1 thùng, nên chủ yếu là dành cho đối tượng có nguồn thu nhập cao.

Nếu biết cách sử dụng bia cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và còn có thể để làm đẹp. Với sức khỏe bia có thể giả thiểu rủi ro bệnh tim mạch, ngăn ngừa bệnh Alzheimer, giảm ung thư, ngăn ngừa sỏi thận, hạ cholesteron,…Ngoài ra bia con có thể giúp làm đẹp tóc, da và còn là một loại gia vị trong ẩm thực.

in-thung-bia
in thùng bia tphcm

Mẫu in hộp giấy đựng bia

Hộp giấy đựng bia được là từ chất liệu giấy đó là  thùng carton 3 lớp sóng, loại giấy này được dùng để in hộp pizza, hộp đựng giày, hộp đựng đồ điện,…Giấy có độ cứng, bền chắc, gồm lớp giấy và lớp sóng kết hợp với nhau. Lớp giấy có thể dùng nhiều loại giấy nên sẽ có độ trắng thích hợp để in ấn hình ảnh chứ không chỉ là màu nâu vàng đặc trưng.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ in phủ màu trên toàn bộ bề mặt giấy với màu sắc đặc trưng của sản phẩm, hình ảnh sử dụng là tên thương hiệu bia và hình của sản phẩm mà nó chứa đựng. Có hai kiểu thiết kế hộp đó là kín và hở.

Thiết kế kín là kiểu hộp nắp gài trên như những mầu hộp giấy thông thường, còn kiểu hở sẽ được dùng cho loại nắp hông, và thường để hở mộ khoảng nhỏ giữa hai nắp. Hình dạng chính là khối chữ nhật, có một số là hình vuông nhưng không nhiều.

Bạn muốn đặt in hộp giấy có thể liên hệ Bảo Ngọc để in ấn cho mình những loại hộp giấy chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com