Mẫu bao bì đựng gạo độc đáo được làm hoàn toàn từ vỏ trấu 

bao bì đựng gạo

Mẫu bao bì hộp đựng gạo được làm từ chất liệu vỏ trấu là mẫu thiết kế bao bì hộp giấy cho thương hiệu cung cấp gạo Srisangdao của Thái Lan. Mẫu thiết kế bao bì đựng gạo này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng, những người làm việc trong ngành sáng tạo, thiết kế.

Sự ra đời của mẫu bao bì đựng gạo làm từ vỏ trấu

bao bì đựng gạo

Là quốc gia đứng top đầu thế giới về sản lượng và chất lượng gạo xuất khẩu trên thị trường. Thung Kula Ronghai của Thái Lan từ lâu đã nổi tiếng với quy trình trồng, sản xuất lúa gạo chất lượng cao và được công nhận trên thế giới. 

Hàng năm, số lượng gạo được sản xuất ra tại Thung Kula Ronghai, thái Lan vô cung hạn chế. sự hạn chế này nhằm mục đích giữ gìn và bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Chính nhờ vào sự bảo vệ kỹ càng môi trường canh tác, sản xuất. Gạo được sản xuất ra của khu vực này là loại gạo hữu cơ chất lượng cao, hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại, không tốt cho sức khỏe người dùng. Đây là tinh thần mà thương hiệu gạo chất lượng cao Srisangdao hướng đến để cung cấp cho người dùng. 

Xem thêm: Đặt in hộp giấy, túi giấy có quai xách tại In Bảo Ngọc

Quá trình tạo ra những mẫu bao bì đựng gạo hoàn toàn bằng chất liệu trấu

bao bì đựng gạo

Để tạo ra được những mẫu bao bì đựng gạo từ chất liệu vỏ trấu là cả một quá trình với nhiều thử thách. Mẫu bao bì đựng gạo cần đảm bảo được chất lượng khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm, đồng thời thể hiện được quá trình sản xuất thuận tự nhiên của sản phẩm. Với ý tưởng đó, những mẫu bao bì đựng gạo làm hoàn toàn từ vỏ trấu đã ra đời. 

Sản phẩm được ép thành hình dáng của một hạt gạo nằm nổi bật trên hộp. Bên trong hộp cũng được in ấn những thông tin chi tiết khác về sản phẩm để khách hàng, người tiêu dùng tham khảo.

Đây là mẫu thiết kế bao bì đựng gạo rất đặc biệt, sau khi sử dụng để đựng gạo, người dùng có thể tận dụng chúng để làm hộp đựng khăn giấy. Với thiết kế này, đây là một sản phẩm tuyệt vời để hội đủ các yếu tố bảo vệ môi trường sự sáng tạo về thiết kế.

Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết một số hình ảnh chi tiết của mẫu bao bì đựng gạo độc đáo, ấn tượng được làm hoàn toàn từ vỏ trấu dưới đây: 

bao bì đựng gạo

bao bì đựng gạo

bao bì đựng gạo

bao bì đựng gạo

bao bì đựng gạo

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *