In thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ

in thiệp năm mới

Mỗi dịp tết đến xuân về thì để tỏ lòng biết ơn và tri ân khách hàng của mình các doanh nghiệp thường chọn in lịch tết làm quà tặng, kèm theo đó là một tấm thiệp chúc mừng. Và in thiệp chúc mừng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau.

in thiệp tết giá rẻ
in thiệp tết giá rẻ

Các cách để in thiệp chúc mừng

Khi doanh nghiệp chọn in thiệp thì tất nhiên những thông tin, hình ảnh, logo là không thể thiếu. Vì thiệp chúc mừng không chỉ để chúc mừng mà còn là phương tiện truyền thông, PR cho thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Một số thiệp, bên cạnh những thông tin đó sẽ được in kèm chữ ký của lãnh đạo doanh nghiệp, nhằm thể hiện sự trân trọng, nhiệt tình của doanh nghiệp. Tạo cho người nhận cảm giác được quan tâm, và họ sẽ trân trọng tấm thiệp hơn.

Thiệp chúc mừng có thể chia làm hai loại là in trên một tờ đơn, và loại thứ hai là dạng tờ gấp. Đối với loại bình thường thì thông tin sẽ được in trên hai mặt, một mặt là logo, thương hiệu, mặt còn lại là lời chúc mừng, hoặc được in trên cùng một mặt.

Loại gấp cũng vậy nhưng cung cấp được nhiều thông tin hơn, loại này không được dùng phổ biến như loại thường. Tuy nhiên với thiệp chúc mừng gấp thì sẽ tăng thiện cảm nhiều hơn, thể hiện được sự quan tâm nhiều hơn.

Màu sắc chủ yếu là đỏ, hình tráng trí là cành đào, mai,..những hình ảnh đặc trưng của dịp tết cổ truyền. Ngoài ra có thể sử dụng nững hình ảnh ngộ nghĩnh để tạo không khí sôi động, rộn ràng của ngày tết.

Thiêp chúc mừng là một trong những dạng in ấn thường thấy được ở bát kỳ đâu, nó gần giống như in lịch tết đầu năm làm quà tặng vậy. Nhưng in thiệp thì có ý nghĩa hơn và kèm theo câu chúc

in thiệp năm mới
in thiệp năm mới

Địa chỉ in thiệp chúc mừng

Sau khi có được những cách thiết kế thiệp chúc mừng thì việc còn lại là chọn công ty in để đảm bảo hiệu quả cho sản phẩm. Thông thường thiệp chúc mừng sẽ được in kèm với khi in lịch tết 2017 một là tiện lợi, hai là tạo sự đồng đều cho các ấn phẩm.

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới tại công ty in Bảo Ngọc sẽ có những tiêu chí sau:

  • In ấn trên chất liệu giấy tốt, bám mực
  • In với số lượng lớn, chất lượng màu sắc giữa các sản phẩm là như nhau
  • Nhiều mẫu thiết kế đa dạng, tạo sự độc đóa, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí, để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
  • In bằng công nghệ hiện đại đảm bảo đồng đều về màu sắc.
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng 3 triệu trở lên.

Ngoài in thiệp chúc mừng Bảo Ngọc còn có các sản phẩm in khác như in lịch tết, in túi giấy quà tặng, in hộp giấy,….

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *