Làm thế nào để in ấn túi giấy nhanh chóng như vậy

in túi giấy thời trang

Túi giấy với thiết kế đẹp, chất lượng in ấn ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng chúng làm bao bì sản phẩm cho các sản phẩm mà doanh nghiệp mình sản xuất hay kinh doanh. Chính vì vậy, việc tìm hiểu quy trình đặt in túi giấy tại các cơ sở in ấn luôn là việc làm cần thiết mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm khi có nhu cầu sử dụng bao bì sản phẩm là các mẫu túi giấy đẹp.

in túi thời trang
in túi thời trang

Dưới đây là 3 bước đặt in các mẫu túi giấy nhanh nhất tại các cơ sở in ấn chất lượng.

Bước 1: doanh nghiệp tìm hiểu và tham khảo các dịch vụ in túi giấy hiện có trên thị trường.

Bằng việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet, doanh nghiệp có thể dễ dàng tham khảo các loại hình dịch vụ in túi giấy hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, thông qua các website trang chủ của các cơ sở in ấn Bảo Ngọc, doanh nghiệp còn có tìm hiểu bảng báo giá các dịch vụ in giá rẻ để có thể lựa chọn các dịch vụ in phù hợp với nhu cầu sử dụng túi giấy của công ty mình.

Bước 2: doanh nghiệp nên nhận sự tư vấn miễn phí về thiết kế túi giấy từ đội ngũ thiết kế của cơ sở in ấn

Sau khi đã lựa chọn được gói dịch vụ in túi giấy phù hợp, doanh nghiệp nên liên hệ với cơ sở in ấn thông qua email, hotline,… để nhận các sự tư vấn miễn phí về thiết kế túi giấy từ đội ngũ thiết kế của cơ sở in ấn,… Với độ ngũ kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, họ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những yêu cầu trong mẫu thiết kế cũng như việc chọn chất liệu giấy in , mực in sử dụng cho quá trình in ấn.

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Bước 3:doanh nghiệp thống kê số lượng túi giấy cần sử dụng cho cơ sở in ấn

in túi giấy gucci
in túi giấy gucci

Khi đã có sự thống nhất giữa doanh nghiệp và cơ sở in ấn về thiết kế của mẫu in hộp giấy thì doanh nghiệp và cơ sở sản xuất sẽ tiến hành đàm phán các điều kiện như:

– Số lượng túi giấy cần in

– Loại dịch vụ in túi giấy mà doanh nghiệp đã chọn lựa.

– Phương thức thanh toán cho quá trình in ấn túi giấy

– Thời gian giao nhận túi giấy

– Trách nhiệm và nghĩa vụ của cơ sở in ấn cũng như doanh nghiệp cần thực hiện.

Trên đây là 3 bước đặt in túi giấy đẹp mà doanh nghiệp nào cũng cần phải hiểu rõ để khi có nhu cầu sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm sẽ thuận tiện trong quá trình đặt in túi giấy tại bất cứ cơ sở in ấn nào.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com