Sự trỗi dạy mạnh mẽ của in hộp giấy đựng giày

Hiện nay, hộp giấy đựng giày là một trong những loại thùng giấy được yêu thích nhiều nhất trên thị trường bởi tính đa năng của nó. Không chỉ giúp mọi người đóng gói các loại vật dụng nhỏ hơn khi cần di chuyển mà nó còn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

in hộp giày đẹp
in hộp giày đẹp

 

1. Chất liệu của hộp giấy đựng giày.

Hộp giấy đựng giầy là loại thùng giấy được làm từ giấy Carton hay còn gọi là giấy Kraff. Đây là loại giấy tái chế có một mặt nhẵn, mịn còn một mặt cho cảm giác thô giáp, sần sũi khi chạm tay vào. Và màu đặc trưng của loại giấy tái chế này chính là màu vàng nâu đất.

Các hộp giấy đựng giầy thường được làm từ nhiều lớp giấy Carton được ép trọng lực lại với nhau với mục đích tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho hộp giấy đựng giầy. Chính vì vậy, khi bạn tiếp xúc với hộp giấy đựng giầy sẽ có cảm giác rất nhẹ nhưng lại có thể chịu được tải trọng gấp hàng chục lần, thậm chí gấp hàng trăm lần so với trọng lượng của nó.

Chính vì đặc điểm trên mà hộp giấy đựng giày xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong mọi hoạt động của cuộc sống hàng ngày.

2. Lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng giầy.

Việc sử dụng các loại hộp giấy đựng giầy đem tới cho con người rất nhiều lợi ích khác nhau:

– Chi phí mua sản phẩm giày dép thấp: các hộp giấy đựng giầy có giá thành rất rẻ, ai cũng có thể mua được nó với giá vài ngìn đồng.

– Tính phổ biến cao

– Khả năng tái sử dụng lớn

– An toàn với môi trường: do là giấy tái chế, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng xấu tới môi trường lại có thời gian phân hủy nhanh khi bị vứt ra ngoài môi trường

– Có thể sử dụng các loại thùng giấy Carton cho nhiều mục đích khác nhau.

in-hop-giay-dep
in ấn hộp giày đẹp

Bên cạnh đó các hộp giấy đựng giầy còn được các doanh nghiệp sử dụng làm bao bì đóng gói sản phẩm để vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn từ nơi sản xuất tới các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã nghĩ tới việc đặt in các mẫu in hộp giấy đựng giầy có in các logo đặc trưng cho doanh nghiệp hay tên các sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy đựng giầy như một cách giúp khách hàng nhận diện thương hiệu sản phẩm được dễ dàng hơn.

Với những lợi ích trên thì hộp giấy đựng giầy chính là bao bì sản phẩm đáng sử dụng nhất hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của các mẫu in thiết kế hộp giấy đựng giầy thì tương lại không xa hộp giấy đựng giầy sẽ thay thế hoàn toàn các loại túi đựng nilong độc hại với sức khỏe con người, gây ô nhiễm môi trường.

Liên hệ trang website của chúng tôi in Bao Ngoc để đặt hàng in ấn cho công ty của mình nhé

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com